Xin chào bác sĩ, hiện nay cháu 20 tuổi, cháu đã tháo niềng cố định được 2 năm. Cháu vẫn cần đeo dây duy trì đối với hàm dưới ( như hình ảnh) , và hàm duỳ trì tháo nắp đối với hàm trên. Tuy nhiên cháu thấy răng mình hơi ố vàng, mà hiện nay cháu thấy có miếng dán trắng răng đang được nhiều người sử dụng. Cháu muốn hỏi liệu trường hợp của cháu có dùng được miếng dán trắng răng đối với cả 2 hàm không ạ? Liệu có ảnh hưởng tới chất lượng răng kém đi và dây đeo duy trì hàm dưới không ạ ? Cháu xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn đến bác sỹ răng hàm mặt đã niềng răng để khám và điều trị tiếp nhé ,Thân