Bác sĩ cho toi hỏi ạ, khám định kỳ K vòm họng nen làm những gì, và nếu bj đau khớp nhiều thì có cần xạ hình xương hay ko ạ! Chồng toi đã phát hiên bệnh cách đây 5 năm và khám định kỳ đều dặn, lần cuối cách đây 6 tháng. Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em , nhưng với tiền sử K vòm họng thì chồng em phải đi khám định kỳ theo yêu cầu của bác sỹ chuyên khoa như trên, nếu chồng em có các đau khớp thì nên sớm đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Cơ Xưng Khớp .để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!