Xin chào bác sĩ, Bác sĩ vui lòng xem câu hỏi đính kèm file hình ảnh giúp em ạ. Em xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể thực hiện phương pháp này nếu đã được tư vấn đầy đủ. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, không phương pháp nào mang lại sự cân bằng tốt nhất bằng việc thường xuyên tập thể dục. Có rất nhiều bài tập thể dục chủ yếu sử dụng cơ bụng để giảm mỡ bụng. Bạn có thể đăng ký tham gia các lớp Yoga hoặc phòng tập Gym. Việc tập thể dục sẽ tốt hơn cho sức khỏe rất nhiều. Việc biện pháp giảm mỡ bụng bạn đề cập có ảnh hưởng đến việc rụng trứng hay không thì chưa thấy nghiên cứu nào khẳng định được, ngày rụng trứng có thể thay đổi do rất nhiều yếu tố tác động. Nếu bạn muốn có thai, chỉ cần 2 vợ chồng sinh hoạt đều đặn quanh ngày giữa chu kỳ kinh. Còn việc canh ngày để canh có con trai hay con gái, không cho thấy có hiệu quả bạn nhé. Khả năng mang thai con trai và con gái là như nhau. Thân mến!