Xin chào bác sĩ, Chau hay bị tê bi khắp cơ thể và rất met mỏi cháu bị 1 năm nay rui đi xe may xa la lại bị sợ lạnh đi kham bac si toan bảo cháu ko bị lm sao giờ đầu cháu thỉnh thoảng ra mồ hôi lại tê bì đầu với cháu có lúc rất khó thở cảm giác như sắp tắc thở ấy . Chau kiểm tra máu thi 3 lần kali đêu giảm con có 3,2 liệu cháu có phai bị thiếu kali ko ạ chau uống liêu 600mg 10 hum rui ma ko đỡ tí nào chau lo lắng mong bac si cho chau bit chau bị bệnh gi ạ Bs xem kêt qua mau gan nhat cua cháu ở dưới ạ
Trả lời:
Chào bạn! Theo kết quả công thức máu mới nhất của bạn cho thấy bạn thiếu Kali ở mức độ nhẹ không ảnh hưởng tới sinh lý của cơ thể. Ngoai ra có tăng acid uric. Có nguy cơ mắc bệnh Gout. Với những triệu chứng bạn kể trên bạn nên đi khám bệnh tổng quát, làm thêm một số xét nghiệm như siêu âm, chụp xquang tim phổi để phát hiện sớm tình trạng bệnh!