Xin chào bác sĩ, Em khám bệnh và được chẩn đoán bị ap xe cạnh hậu môn, e đang uống thuốc y học cổ truyền để trị bệnh viêm hang vị dạ dày, hiện tại cạnh hậu môn e có 1 mục nhỏ e sờ vào thấy giống mục nước ngồi đau , em phải làm gi hả bác sĩ, y học cổ truyền có thuốc để chữa bênh đó không? Bác sĩ em đang điều trị bảo khôbg cần phải noi soi.
Trả lời:
Chào em Nếu em đã đi khám bác sĩ chẩn đoán áp xe canh hậu môn thì em nên điều tri kip thời không nên để kéo dài gây biến chứng như dò hâu môn Thân mến