Xin chào bác sĩ, lúc cấp 2 trong lúc làm thí nghiệm hoá học có mở lọ amoniac và bị ngửi 1 ít, sau này cho đến bây giờ ( bây giờ e 24t ) lâu lâu bị nghẹt mũi hít thở sâu vào thì thỉnh thoảng vẫn nghe mùi amoniac đó là bị gì vậy bác sĩ ? Có phải hô hấp có vấn đề gì k vì bt e hít thở thì k có j chỉ khi cảm cúm và nghẹt mũi hít sâu vào mới nge mùi đó.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: mùi amoniac (NH3) không lưu lại lâu trong cơ thể như từ hồi cấp 2 đến tận bây giờ của em đâu. Và mùi đó cũng hay có trong các loại bột nở, như em ăn bánh bao sẽ có mùi đó, thế nên đừng lo lắng quá nhé. Thân mến.