Xin chào bác sĩ, Cháu là nam, 25 tuổi, cao1m69, nặng 54kg. Khoảng 1-2 tháng gần đây cháu bị đau nhức vùng chân bên trái, cụ thể là phía trên mắt cá ngoài chân bên trái, cách mắt cá khoảng 5-6 cm. Bình thường nếu đi lại thì không sao, nhưng nếu đứng im hoặc ngồi xổm khoảng 5 phút thì vùng chân trái bị đau, sờ vào thì cảm nhận được một vết phồng to bằng đầu ngón tay út. Nếu nhấn mạnh vô vùng đó thì bị rân rân ở dưới bàn chân như chạm vào dây thần kinh. Bác sĩ cho cháu hỏi là triệu chứng như vậy là bị bệnh gì ạ. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh để bs được rõ hơn về tổn thương của bạn như thế nào không? Thân chào bạn!