Xin chào bác sĩ, bố e nghiện rượu khá lâu, hiện tại nếu dừng ko uống bị run tay đôi khi xuất hiện triệu chứng ảo giác, tiền sử huyết áp cao, nhưng gd ko vận động đi cai rượu ở trung tâm dc, e muốn hỏi có loại thuốc nào bệnh nhân có thể tự cai ở nhà k ạ, muốn mua thì mua ở đâu e cảm ơn
Trả lời:
Nếu bố không tự đi em chỉ có thể khuyên bố uống giam dần và từ từ cái chứ không thể cai đột ngột bố cháu sẽ lên cơn sảng rượu nhé ! Tốt nhất nên đưa bố đi khám để lấy thuốc uống và nếu huyết áp cao thì phải uống thuốc điều trị cả đời nhé em ! Thân ái chào em !