Bác sĩ cho em hỏi. Em có 1 đứa em trai. Tự nhiên hôm nay nó hỏi chịơi em. Chich chịdc k. Em muốn. Em phải làm sao a
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Em trai bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Khi xã hội càng phát triển thì xu hướng trẻ em dậy thì sớm là chuyên bình thường . Có lẽ em trai bạn xem nhiều phim ảnh quá nên bị ảnh hưởng. Bạn nên quan tâm hơn đến sinh hoạt hằng của em trai bạn và tư vấn cho bé mẹ bạn về cách sống em trai bạn. Nhiều lúc sinh lý trẻ phát triển sơm quá về mặt tình dục không tốt bạn nhé. Thân aí chào bạn