Xin chào bác sĩ, e năm nay 21 tuổi, khi ngủ luôn nằm mơ vớ vẩn lúc nào ngủ cũng mơ ngay cả ngủ trưa và rất khó ngủ. mong bác sĩ có thể cko lời khuyên để ít nằm mơ lại và đỡ khó ngủ giúp với. cảm ơn bác sĩ nhiu nhiug
Trả lời:
Chào bạn Để có giấc ngủ sâu ít mơ mộng bạn có thể thực hiện một số. Gợi ý sau: - ko sử dụng chất kích thích như cafe, nước chè... - Vận động thể lực đều đặn hàng ngày và trước khi ngủ - Ko an quá no, ăn đồ ăn dễ đầy bụng - có thể uống sữa ấm trước khi ngủ - ko chơi đùa quá kích thích hoặc thức quá giờ ngủ