Xin chào bác sĩ, e đi siêu âm + thử máu thì thông báo có thai nhưng siêu âm chưa thấy vào tử cung. Cùng đồ có ít dịch kt 13mm. Bs nói theo kq thử máu thai tương đương 3-4 tuần. Theo dõi thai ngoài tử cung.hiện e rất lo lắng vì e mới sảy thai vài tháng trc. E chậm kinh 15 ngày nhưng bình thường chu kì kinh không đều. Mong bs giải thích kết quả siêu âm như vậy có bình thường không.dịch Cùng đồ kia là gì ảnh hưởng như thế nào. Bao h e nên siêu âm lại. Kq thử máu hơn 300
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Theo như kết quả siêu âm của bạn thì theo mình bạn không nên quá lo lắng vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe bạn,bạn nên nghỉ ngơi và hạn chế vận động mạnh, thai của bạn hiện tại chỉ có 3 đến 4 tuần nên còn quá nhỏ, vì vậy bạn nên đợi đến 8 tuần thì siêu âm để kiểm tra thai cho kết quả chắc chắn bạn nhé. Thân ái chào bạn.