Xin chào bác sĩ Lúc trước em bị bạn em đá vào tinh hoàn bên phải Bây h tinh hoàn bên phải của em nó bị teo lại ( lúc đấy em mới bắt đầu dậy thì và hiẹn tại em đang 13 tuổi ) Như vậy có sao ko bác sĩ Mong bác sĩ tư vấn giúp chứ đừng nói câu " bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra" em nghe câu đấy chán rồi
Trả lời:
Chào bạn! Thực sự nếu chỉ mô tả qua mạng như thế này thì không thể kết luận được cho bạn xác định được bạn nhé. Phải được khám trực tiếp và siêu âm kiểm tra bìu của bạn nhé và có thể cho bạn xét nghiệm kiểm tra chức năng tinh dịch cho bạn nữa nhé. Thân chào bạn!