Xin chào bác sĩ, Xin cho biết vị trí và biểu hiện của đau ruột thừa Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào anh! Viêm ruột thừa thường có 1 quá trình đau như sau: Bệnh diễn tiến trong vòng 24 giờ, khởi đầu thường đau ở trán thủy (dưới xương ức) hoặc đau quanh rốn sau vài tiếng đồng hồ thì vị trí đau khu trú lại ở điểm gần bẹn bênh phải (như hình gửi). Kèm theo đó đôi khi có tình trạng đi cầu lỏng, buồn nôn, nôn. Thân chào anh!