Xin chào bác sĩ, Dạ,cháu đang điều trị tại bệnh viện lao Hà Nội,cháu được khám và bác sĩ kết luận là bị LAO TAI ạ! Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Lao tai là bệnh hiếm gặp, nhưng cũng điều trị khỏi thường xuất hiện sau Lao phổi Đừng để biến chưng vào xương chũm gay điếc kg hồi phục là đc, thời gian điều trị như Lao phổi Cố gắng tuân thủ theo phác đồ Bs đưa ra và cố gắng bồi dưỡng cho thể lực tốt nhé, Chúc bạn mau khỏi bệnh