Xin chào bác sĩ, Ung thư có đau không ạ! Cháu lên hạch ở vú và nách trái sờ vào đau có làm sao không ạ!
Trả lời:
Chào cháu, Nếu cháu đang nuôi con thì cũng có thể bị nổi hạch ở nách và ở vú, có thể là do tắc tia sữa. Nếu không nuôi con mà có hạch, thấy đau thì có thể là viêm hạch, u vú hoặc cũng có thể là K vú. Cháu nên đi khám ngay tại chuyên khoa U bướu tại các bệnh viện lớn , các bác sỹ sẽ siêu âm, xét nghiệm chuẩn đoán xác định và có hướng điều trị cụ thể cho cháu. Thân mến!