Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 24 tuổi gần đây tôi phát hiện ở bẹn của mình xuất hiện một hạch to bằng đầu ngón tay út, khi ấn vào cảm giác hơi đau. Xin hỏi bác sĩ tôi bị làm sao vậy ạ. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ
Trả lời:
Chào cháu, Bình thường thì ít khi hạch nổi lên, trừ khi khu vực gần đó có biểu hiện viêm nhiễm thì cơ thể sẽ phản ứng bằng cách nổi hạch. Cháu hãy tự kiểm tra lại vùng xung quanh hạch (chân, mông, đùi...) có bị đau hoặc mụn gì không nhé ! Chúc cháu vui khoẻ !