Xin chào bác sĩ, Con e dc hon 4thang bé co hiện tượng ngán sữa k chiu bú ngày chỉ bú đêm(bú mẹ hoàn toàn) nên e đã tập cho bé ăn dặm 2cu/ngày(khoảng5 thìa loãng) và bé ăn rất ngon nhưng phân của bé chuyên qua màu xanh sẫm vẫn đi tiêu mỗi ngày điều k quấy khóc ạk.xin hoi phân bé như vậy có vấn đề gj k hay tại bột nhiều chất quá(bột chuyên dành cho bé 4thang ạk) có nên đoi qua loại khác k ạk...cam on bs
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại nếu con bạn 4 tháng tuổi,mới tập ăn dặm nên hệ tiêu hoá cháu còn non yếu do vậy phân như vậy hoàn toàn bình thường. Nếu cháu ngoan, không quấy khóc, lên cân tốt thì mẹ không cần phải lo lắng nhiều. Thân!