Xin chào bác sĩ, chồng em bị cảm sốt cao cứ tái đi tái lại hơn một tuần nay uống thuốc hoài không hết có nên đi làm xét nghiệm không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên cho chồng đi khám bệnh viện nhé. Với tình trạng sốt cao và tái đi tái lại như vậy cần nhập viện để làm một số xét nghiệm cơ bản để định hướng tìm ổ nhiễm trùng cho chồng bạn và cần thiết dùng kháng sinh đường tĩnh mạch cho chồng bạn nhé. Thân chào bạn!