Mục ruồi của em bị nổi lên sau gây mà em không biết tưởng mụn nên cứ cại cại không biết có sạo không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Nốt ruồi của bạn theo mình bạn nên tiếp tục theo dõi về kích thước của nốt ruồi nếu bạn thấy thay đổi và có các triệu chứng khác như đau, khó chịu bạn cần đi khám bác sĩ da liễu để tìm nguyên nhân gây ra bệnh và có hướng điều trị kịp thời. Nếu nốt ruồi của bạn không thay đổi về kích thước và không có triệu chứng trên bạn không nên lo lắng. Thân ái chào bạn.