Xin chào bác sĩ,cho cháu hỏi .bé nhà cháu hơn 8 tháng.nặng 8.5kg. mà bé không chịu uống sữa công thức.ngoài các bữa ăn chính ra thì cháu còn cho bé ăn thêm sua chua.phomai.vang sua..rồi cac loai trai cây.. Bé nhà cháu như zay thì không dùng sữa công thức nữa. Có được không thưa bs..
Trả lời:
Đầu tiên cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai BS tư vấn câu hỏi của em như sau : Em cho bé ăn uống thêm như vậy là rất tốt rồi em nhé , nếu có điều kiện thì em cho bé bú thêm sữa công thức thì rât là tốt , còn nếu không có điều kiện em có thể áp dụng như vậy tuy nhiên theo dõi cân nặng và sự phát triển của bé nữa em nhé ! Thân ái chào em !