chao bac si ah chau nam nay 24 tuoi chau chua lap gia dinh nhung chau biet duoc chau dang bi tinh dich vo cuc vay chau co the dang ky kham mien phi khi co mot minh di khonh ah Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn Quả thật bạn đánh ko dấu rất khó dịch chính xác Để khám và xét nghiệm để biết chính xác bạn nên đến các trung tâm hỗ trợ sinh sản hoặc bệnh viện phụ sản. Việc có được miễn phí hay ko phụ thuộc vào chính sách hỗ trợ xã hội hoặc bảo hiểm y tế của bạn. Bạn nên hỏi trực tiếp tại các cơ sở khám chữa bệnh để có sự giúp đỡ tốt nhất. Thân