Xin chào bác sĩ, Bác sĩ tháng rồi con bị cảm có đi tiêm thuốc mà nay đã 1 tháng rồi chỗ tiêm vẫn còn cứng và đụng tới thi đau
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Triệu chứng của bạn có thể là biểu hiện của tình trạng ap xe sau khi tiêm thuốc, đề điều trị cần phải chọc hút apxe , dẫn lưu mủ, hay rạch áp xe, đồng thời có thể sử dụng kháng sinh phổ rộng toàn thân. Bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế uy tín để được tư vấn cụ thể hơn về việc điều trị. Thân mến !