Xin chào bác sĩ, Em nghe nói lá lốt có thể chữa dc chứng mồ hôi tay chân. E bị ra mồ hôi toàn thân nhưng ko có ở tay chân thì có sử dụng bài thuốc ấy dc ko?
Trả lời:
Chào em! Trong Đông Y công dụng của Lá lốt là thẩm thấp có chữa chứng ra mồ hôi chân tay, em bị ra mồ hôi toàn thân (em thử xem lại các yếu tố bên ngoài như trang phục bị bí, bó sát người gây khó thoát nhiệt, môi trường làm việc nóng thì việc ra mồ hôi toàn thân là bình thường. Một số người thể trạng mập hơn thì sự ra mồ hôi cũng nhiều hơn). Nếu do những triệu chứng như trên thì có dùng Lá lốt thì công dụng cũng không rõ hiệu quả). Chúc em sống vui khỏe!