Xin chào bác sĩ, E năm nay 35 tuổi .e chưa có gia đình ...E mỗi khi uống bia vô là toàn thân ngứa và nổi hột như nổi sẩy hoặc có khi nổi như mề đay á bs .e chỉ cần uống nữa ly thôi là mặt nóng lên và ngứa ngay ...E không bi dị ứng với thức ăn ...Bs cho e hỏi .e phải làm sau để không bị dị ứng với bia nữa .?
Trả lời:
Chào bạn! Với triệu chứng của bạn, bạn đã bị dị ứng với bia. Để bạn không bị dị ứng với bia nữa chỉ có cách bạn không uống bia nữa thôi nhé. Thân mến!