Chào bác sĩ. Em sinh con được 1 tháng rồi. Em có bị rạch tầng sinh môn. Sau sinh em được hướng dẫn dùng nước ấm để vệ sinh vùng kín. Hiện tại thì em có thể dùng dung dịch vệ sinh lại như trước được chưa? Nếu chưa thì khi nào được ạ? Hoặc sử dụng loại gì là tốt nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.
Trả lời:
Chào em ! Hiện tại sau sinh 1 tháng thì vết thường đã lành hẳn và khô rồi thì em có thể sử dụng dung dịch vệ sinh được rồi em nhé ! Thân ái chào em !