Xin chào bác sĩ, Theo câu trả lời của bác sỉ SƠN tôi rất cảm ơn,nhưng còn 1van đề muốn bác sỉ nói rỏ việc tôi có uống Mổi buổi sáng nước chanh pha chút mật ông thì có tác hại gì không và có lợi cho huyết áp không? Xin cám ơn bác sỉ nhiều.
Trả lời:
Chào bác, việc bác dùng thêm 1 ly nước chanh mật ong vào mỗi buổi sáng thì không ảnh hưởng gì đến vấn đề huyết áp của bác cả, tuy nhiên việc uống nước chanh mật ong bác nên dùng cách xa việc uống thuốc, ít nhất 30 phút vì có thể làm ảnh hưởng đến sự hấp thu thuốc của bác. Chúc bác thật nhiều sức khoẻ.