Xin chào bác sĩ,tôi đổ mồ hôi rất nhiều nên bị nổi sảy ngứa hầu như quanh năm,trước kia tôi hay mua thuốc bôi Silkron về thoa thì hết được vài ngày lại tái phát,mà Silkron nghe dược sĩ tư vấn là có "đề sa" thoa nhiều tác dụng phụ rất nguy hại,nên tôi không dám thoa thuốc này nửa.Xin hỏi bác sĩ là có thuốc nào vừa trị sảy ngứa hiệu quả mà ít tác dụng phụ không vậy.Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn Tốt nhất bạn không nên tự ý mua thuốc điều trị nhé. Với triệu chứng bệnh của bạn đế bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu để bác sỹ có hướng điều trị cho bạn. Thân mến