Năm nay e 20t Do công việc không có nhiều thời gian. Nên có khi e ăn xong nằm liền. Ít vận động. E hay bón lâu mới đi cầu đc. E phát hiện bụng hơi to bình thuờng. Tại do e ăn k vận động nằm liền hay e bị bệnh gì ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Để khắc phục tình trạng của bạn thì bạn nên vận động nhiều hơn , vì bạn không vận động nên dẫn đến những tình trạng như bạn đang gặp phải đó là điều đương nhiên, nếu bạn vẫn tiếp tục kéo dài sinh hoạt như vậy thì có nguy cơ dẫn đến nhiều bệnh khác là chuyện không tránh khỏi, hãy thay đổi thói quen sống vận động nhiều hơn để có sức khỏe tốt nhé . Thân mến.