Xin chào bác sĩ, Tôi hay bị trướng bung sau khi ăn thi nó bị làm sao ak
Trả lời:
Chào cháu ! Bạn có thể cho biết thêm tình hình ăn uống của em như thế nào ? Nếu ăn uống ngoài quán thì có khả năng thuốc ăn có chất bảo quản gây khó tiêu .Còn nếu ăn uống nấu ở nhà thì đảm bảo nấu chín uống sôi thì nghĩ nhiêu đến khả năng hệ thông tiêu hóa của cháu có vấn đề .Cháu dùng motilium M xem có bớt chướng bụng không nhé . Nếu không bớt thì chaú nên đến bác sỹ nội khoa khám và điều trị .Thân chào