chào bs, bé nhà e dc 1,5 tháng. 2 hôm nay da lưng và bụng của bé bị sần sùi giống như là bị nổi da gà, ko biết bị như vậy có sao ko bs. tks bs
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Thường thì nổi da gà (hay còn gọi là sởn gai ốc hay nổi gai ốc) là phản xạ tự nhiên của cơ thể khi trẻ gặp lạnh. Nếu như không có các triệu chứng khác kèm theo như ngứa làm trẻ quấy khóc, nổ ban đỏ thì không có gì đáng ngại bạn ạ. Hiện tượng này sẽ tự hết thôi, bạn không cần phải lo lắng quá. Thân ái chào bạn