Xin chào bác sĩ, Em bị một u hoạt dịch ở mu bàn chân.giờ chân em đau.mỏi. lúc ngủ dậy đi lại khó khăn.bs cho em hỏi có phải do u hoạt dịch chèn ép gây đau mỏi không ạ
Trả lời:
Chào bác! Có thể u chèn ép dây thần kinh gây đau, cũng có thể bị viêm bao hoạt dịch. Bác nên đi khám bs chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được bs thăm khám kiểm tra trực tiếp cho bác nhé. Thân chào bác!