Bác sĩ cho em hỏi. Em hay bị mệt mỏi, khó ngủ, ù tai, dạo gần đây em hay bị nạnh dọc sống lưng, đang ngủ thì hay bị tỉnh giấc vào tầm 12h30 đến 1h đêm thấy người ra mồ hôi và rét. Em đang điều trị bệnh rối loạn lo âu bằng thuốc bắc thấy rất hiệu quả và chỉ thư thoảng em mới bị như trên thôi. Xin bác sĩ tư vấn giúp em.
Trả lời:
Chào bạn. Có thể bạn bị suy nhược cơ thể , hiện tại bạn đang uống thuốc bắc để điều trị bằng thuốc bắc . Trong thuốc bắc có nhiều loại bổ kích thích ăn uống giúp ăn ngon ngủ tốt sức khỏe phục hồi . vậy nên bạn hãy tiếp tục uống thuốc bắc và duy trị điều độ . Thân mến.