Cho hỏi bệnh viêm phế quản có chữa khỏi dứt điểm được không vậy
Trả lời:
Chào bạn, Viêm phế quản cấp thường do tình trạng nhiễm các tác nhân vi khuẩn gây nên, vì vậy nếu điều trị hết tác nhân và các yếu tố thuận lợi thì có thể điều trị hết hẳn được, tuy nhiên vẫn có thể bị tái lại lần nữa. Còn đối với các trường hợp viêm mạn tính như trong trường hợp viêm do hút thuốc lá thì thường không hết được ngay được. Thân mến.