Xin chào bác sĩ, hôm trước em có đi chụp Xquang thấy kết quả ghi là Phế quản hai bên đậm là bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Có thể lúc đó bạn bị viêm phế quản cấp tình bạn nhé. Bạn có biểu hiện gì khác như sốt, ho, đau họng kèm theo không bạn. Viêm phế quản cấp tính có thể chịu trách nhiệm cho ho khan và đờm, đôi khi đi kèm với viêm đường hô hấp. Trong hầu hết các trường hợp, nhiễm trùng có nguồn gốc do virus, nhưng đôi khi nó gây ra bởi vi khuẩn. Nếu có sức khỏe tốt, màng nhầy trở lại bình thường sau khi đã đẩy lui nhiễm trùng phổi ban đầu, thường kéo dài trong vài ngày Thân chào bạn!