Bác sĩ ơi, e bị đau bụng từ trưa, đau râm râm đến bây giờ càng ngày càng đau và có cảm giác buồn nôn. Em đau ngay vùng rốn và trên rốn ạ. Em đau cả đêm rồi, bây giờ cũng đau quá, em phải làm sao đây ạ? E cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Đau bụng là nguyên nhân của rất nhiều bệnh lý liên quan, để chẩn đoán xác định bệnh bạn cần đi khám bệnh và siêu âm để có kết quả chẩn đoán bệnh chính xác. Khi bị đau bụng bạn không nên dùng các thuốc giảm đau sẽ lu mờ triệu chứng rất nguy hiểm, bạn cần đi khám bệnh càng sớm càng tốt. Chúc bạn mau khỏe. Thân aí chào bạn.