Bác sĩ ơi em năm nay 16t nhưng có vấn đề mà hồi nhỏ đen bay giờ vẫn vẫn còn đó là tình trạng mắt em em bi thâm , lúc đầu em em cũng chỉ nghĩ là do thức khuya nhưng em đã cố ngũ sớm hơn tình trạng vẫn k hết ts thâm em xin hỏi lag do em bị cân bệnh nào do hay sao và việc điều tri sẽ như thế nào Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể khắc phục bằng cách massage mắt hàng ngày, đắp khoai tây, dưa chuột,... kết hợp với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, ngủ nghỉ điều độ, hợp lý sẽ giúp cải thiện tình trạng thâm quầng mắt và bọng mắt hiệu quả. Nếu tình trạng này vẫn không thuyên giảm hoặc có thêm dấu hiệu bất thường thì bạn cần đến bệnh viện mắt hay chuyên khoa mắt để khám trực tiếp và có hướng điều trị thích hợp, hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe!