Xin chào bác sĩ, E có uống thuốc tránh thai khẩn cấp ngày 18. E đến kì vào ngày mùng 2 tháng trc. Nhưng đến h vẫn chưa thấy gì. Bạn trai e bảo qhe trc ngaỳ bị thì k lsao, và hn e có quan hệ . cho e hỏi e có nguy cơ dính thai k ạ. E cảm ơn
Trả lời:
chào bạn Thuốc tránh thai khẩn cấp ko phải có tác dụng tránh thai 100% (nén bạn vẫn có thể có thai) và có thể gây rối loạn kinh nguyệt nên bạn vẫn có thể có thai nếu quan hệ tiếp mà ko có biện pháp bảo vệ. Bạn nên đọc hoặc khám bác sĩ để biết được các phương pháp tránh thai hiệu quả khi có ah tình dục với bạn trai, ko nên sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Thân