Xin chào bác sĩ,làm ơn cho tôi hỏi .khoảng 16h hàng ngày tôi có cảm giác nóng bừng và bồn chồn mệt mỏi, phải ăn gì đó thì hết ,mặc dù buổi trưa tôi ăn uống đầy đủ
Trả lời:
Chào anh, Tình trạng của anh như vậy anh nên đo huyết áp xem có bị cao huyết áp không. Ngoài ra nếu huyết áp không cao thì có thể là anh đang bị rối loạn về thần kinh thực vật thể nhẹ. Anh đừng quá lo lắng mà nên tự ức chế mà nên có chế độ tập luyện tích cực, thư giãn hạn chế tình trạng này. Hoặc cũng có thể là anh bị huyết áp thấp dẫn đến hạ huyết áp hoặc hạ đường huyết vì vậy để xác định cụ thể anh nên đi khám chuyên khoa Nội để các bác sỹ xét nghiệm và có chuẩn đoán chính xác. Thân mến!