Xin chào bác sĩ, Em muốn hỏi các bác sỹ dấu hiệu bệnh của em như sau là bệnh gì ạ? Và cách chữa trị ra sao: -Ở bộ phận sinh dục nam của cháu. Tự nhiên bị ngứa k rõ nguyên nhân, trc đó cháu cũng đã từng bị ngứa như vậy đã bôi thuốc trị nấm đã khỏi nhưng gần đây lại bị lại và cháu mới bôi đc 2 ngày chưa thấy dấu hiệu giảm bệnh. Tới hnay thì ngay ở phần bìu có xuất hiện một cục gì đó do cháu cảm nhận bằng tay và mắt thường, sở vào thì hơi cứng như là một cái nhọt nhỏ nhưng không buốt như nhọt. Có đầu ngòi của cái bọc đó. Cháu có bóp ra thì xuất hiện mủ mầu đục. Và vùng da ở bìu và dương vật không mẩn đỏ chị bị ngứa thôi ạ. Cháu xin hỏi những triệu chứng vậy là thuộc bệnh gì ạ? Có ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản sau này không? Hiện tại cháu 25t chưa lập gia đình ạ?
Trả lời:
Chào em! Với những triệu chứng trên,em nên sớm đến khám các phòng khám/ bênh viện có chuyên khoa nội Tiết niệu hoặc Nam khoa để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và cho hướng điều trị tốt nhất.Đừng tự điều trị và để kéo dài sau này dễ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản em nhé . Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!