Bs vấn đề của con là con đang giảm cân, hôm qua con có làm vài động tác chủ yếu về chân nhảy ạ, ko hiểu sao hôm nay 2 chân con đau lắm ạ, con phải làm sao để hết đau ạ bs
Trả lời:
Chào cháu! Vấn đề giảm cân phải phối hợp nhiều chế độ trong đó có luyện tập nhưng phải có bài bản, phải có tư vấn của chuyên gia có các bài tập động tác tăng dần để cơ thể thích nghi và làm quen.Nếu tập không đúng bài bản sẽ làm mỏi và ảnh hưởng đến các cơ. Đầu tiên, cháu nên thư giãn các cơ, xoa bóp nhẹ nhàng, trong giai đọan đau nhiều thì hạn chế vận động các cơ, có thể uống thêm thuốc Paracetamol, hoặc Descontractyl,... khi cơ quá đau. Thân mến!