Xin chào bác sĩ,e muon hoi ve tinh hinh suc khoe cua e the nay. Kỳ kinh cuối của e la ngay 24/4,nhưng den nay e van chua co kinh lai.Thương thì kỳ kinh cua e trog khoang 35-43 ngay.E co thử que thay 2 vach nhung vach thu 2 hoi mờ,de xa van nhin thay duoc.Ngay 14/7 vua roi E di sieu am thi k thay tui thai,sieu am đầu dò cũng k thay,xet nghiem máu hcg ngày truoc thi 5,32; qua 2 ngay sau xét lai la <5; bsi kham cho e ket qua la: nội mạc tử cung dày,buồng trứng P có nang dạng echo hon hop 19×17mm, cùng đồ có dich (08g50); 2 hố chậu có dịch; xuat huyet trong nang BT (p). Bsi cho e uong thuoc cho ra kinh,nhug e k dám uong vì thu que van thay len 2 vach mờ. Bác sĩ cho e hoi la: E thử que do VN san xuat thi 2 vach mo; thu cung 6 que deu nhu vay E thu que do Usa san xuat thi chi co 1 vach thoi Ngực cua e may ngay truoc co tức va nhức đầu vú,nhung gio thi het roi.Nhung den nay e van chua co kinh Bsi cho e hoi truong hop cua e nhu vay co khi nao la do thai chua vao tu cung k? Hay là e bị roi loan kinh nguyet ah.Lan thứ hai e bi tre lau nhu vay,lần đầu tien la cach day 6 nam luc mag thai bé đầu tien. Xin bac si tu van giup e ah.e xin cam on ah
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã được thử thai bằng xét nghiệm HCG và siêu âm để kiểm tra cũng không có dấu hiệu của việc mang thai thì khả năng có thai kể cả trong hay ngoài tử cung của bạn là không có. Có thể bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt bạn nhé. Bạn nên thực hiện toa thuốc của bs chuyên khoa và theo dõi tái khám lại xem sao bạn nhé. Thân chào bạn!