Xin chào bác sĩ, Tức ngực, đôi lúc khó thở, khó tập trung vào công việc như trước. Lo lắng, hay suy nghĩ và k được cởi mở, cảm giác sợ khi tiếp xúc nơi đông người
Trả lời:
Chào em! - Theo như em mô tả có thể em bị rối loạn thần kinh thực vật. Để chuẩn đoán xác định thì em cần đi khám chuyên khoa Nội để được bác sỹ cho hướng điều trị. - Hiện tại em cần tăng cường vận động ngoài trời hoặc luyện yoga để thử giảm thần kinh, tăng cường sức khỏe. Chúc em vui và sống khỏe!