Thưa bác sĩ, tôi năm nay 27t trước đây tôi bị viêm tuyến tiền liệt được bac sỹ điều trị kháng sinh tiêm đường tĩnh mạch 7 ngày sau đó bs kê cho đơn thuốc để điều trị, bs điều trị bảo tôi do bị viêm tuyến tiền liệt nên dẫn đến tình trạng tinh trùng yếu Bs cho tôi hỏi khi điều trị được dứt điểm bệnh này có làm cải thiện chất lượng tinh trùng của tôi không Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. Nếu điều trị viêm tuyến tiền liệt cần điều trị dứt điểm thì bệnh sẽ khỏi hoàn toàn. Còn tinh trùng yếu thì bạn kết hợp ăn uống với thuốc tăng cường chất lượng tinh trùng như ăn giá đỗ, lòng đỏ trứng gà , tiêm testosterone để tăng chất lượng của tinh trùng lên . Thân mến.