Chào bác sĩ!! E hết "tháng" cũng được 2 tuần. Khoảng 5 ngày nay e có dấu hiệu căng ngực (cảm giác căng cứng).. Đầu nhũ hoa hơi to hơn so với bình thường. Khi chạm vào thấy hơi đau.. Và đôi khi e bi đau thắt phần dưới bụng!! (Hình như phần tử cung).Nó đau thắt.. Quặng quặng rất khó chịu!! Dạo này e còn thèm chua nữa bác sĩ!! Không lẽ em có thai ạ?? Mong bác sĩ tư vấn giúp dùm e. E năm nay 24t!!
Trả lời:
Chào bạn, Nếu như bạn có quan hệ tình dục không bảo vệ thì đê biết chắc chắn bạn nên thử nước tiểu với que thử thai có bán tại các nhà thuốc Tây bạn nhé. Nếu kết quả không có thì đây chỉ là tình trạng sinh lý bình thường trong chu kì kinh nguyệt ( căng tức phần vú) do nội tiết tố gia tăng bạn nhé. Thân mến.