Xin chào bác sĩ, dạo gần đây em bị nóng trong người, và 2 ngày nay em đi cầu ra máu. Truớc đây thì mỗi lần nóng trong người thì cũng hay ra máu như vậy, nhưng k phải lúc nào nóng là ra máu. Em lại ít khi đại tiện, 2-3 ngày 1 lần. Mong bs tư vấn giúp em
Trả lời:
Em à, tôi không biết em đi cầu số luwowngjvaf tính chất máu ra sao, nhưng ở độ tuổi của em, đi cầu ra máu thường do trĩ, việc em đi cầu 2 - 3 lần một tuần là hoàn toàn bình thường em nhé. Nếu đi cầu táo thì có theerddos là nguyên nhân đi ra máu. CHuyện nóng trong người mà em cảm nhận được khả năng chỉ là phản xạ của hệ thần kinh thực vật với hiện tượng đi cầu ra máu này thôi. Nếu em loại trừ được trĩ, số lượng đi ngoài ra máu quá lớn, hoặc tình trạng kéo dài, em cần đi khám để điều trị cụ thể em nhé