Chào bác sĩ, dạo gần đây trong người em thấy rất bình thường, nhưng buổi sáng sau khi thức dậy em thấy rất chóng mặt và uể oải, không biết tại sao, mong bác sĩ tư vấn giúp.
Trả lời:
Chào bạn. cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Bạn có sức khỏe rất bình thường mà buổi sáng ngủ dậy thấy chóng mặt và uể oải. có thể đêm trước bạn thức khuya, ngủ không được sâu, trước khi đi ngủ có thể bạn sử dụng điện thoại nhiều, hoặc có uống chất kích thích. Bạn nên tập thể dục thường xuyên, tránh thức khuya, hạn chế sử dụng thiết bị điện tử trước khi ngủ nhé. Thân ái chào bạn.