Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi, e đang bầu tuần thứ 23 , hay bị chảy máu cam . Có hưởng gì tới e bé k ạ?
Trả lời:
Chào ban! Bạn chảy máu cam có thường xuyên hay không? Nếu chỉ đơn thuần bạn chảy 1 lần hay 12 lần thì không ảnh hưởng gì; trong trường hợp bạn chảy nhiều lần thì bạn nên đi kiểm tra tổng quát để xem xét nguyên nhân. Bạn nên uổng vitaminC, Nước cam, chanh.. để giúp cải thiện tình trạng trên. Thân!