Dạ e hay bị lúc đứng dậy sau khi ngồi và có những lúc là trong cả lúc đi hoặc đứng yên nhưng nhìn về phía ánh sáng. E có bệnh là hay chảy máu cam thôi ạ. Mong bác sĩ xem xét
Trả lời:
Chào em, Tình trạng của em có thể là do em bị thiếu máu dẫn đến tình trạng máu nuôi dưỡng não kém, đặc biệt là khi em thay đổi tư thế nhanh, máu chưa kịp về não để nuôi dưỡng não. Chảy máu cam là một bệnh do nhiều nguyên nhân: - Tại chỗ: có thể do bị viêm mũi, polyp mũi - Toàn thân: có thể do bệnh chảy máu kéo dài hoặc thiếu các thành phần của cơ chế đông máu, cũng có thể là bệnh lý của gan... Để xác định chắc chắn em nên đi khám và xét nghiệm tìm nguyên nhân để có hướng điều trị kịp thời, hiệu quả. Thân mến!