Xin chào bác sĩ, Khoảng 1 tuần trở lại đây không biết sao bụng e cứ anh ách, đau râm ran vùng bụng trái mà không phải đau buồn đại tiện, kèm theo đó là hay có cảm giác dễ buồn nôn, và mũi em trở nên nhạy với mùi vị nhất là mùi hôi, chỗ em không tiên đi bệnh viện kiểm tra được. Vậy bác sĩ chẩn đoán giúp em với ạ. (Tuần trước e có ăn vài quả hồng loại giòn, không biết có phải do nó ko nữa ạ)
Trả lời:
Chào cháu ! Với những triệu chứng cháu mô tả, thì mới chỉ sơ bộ nghĩ tới sự rối loạn tiêu hóa ( ví dụ : hội chứng dạ dày, bệnh đại tràng mãn..) , nhưng muốn biết rõ hơn để có thể đưa ra tư vấn hướng điều trị cho cháu thì cháu phải gửi đầy đủ các thông tin về tiền sử bệnh của cháu ,kèm theo những triệu chứng đầy đủ hơn nữa (thời gian ,tính chất cơn đau, có các triệu chứng gì khác kèm theo không?..)Vì đây là chương trình có nhiều bác sĩ tham gia tư vấn, cháu nên gửi lại đầy đủ các thông tin cũ kèm câu hỏi mới nhé. Mong sớm nhận được thông tin từ cháu !