Xin chào bác sĩ năm nay con 17 tuổi thường hay gặp ác mộng sáng thức dậy không nhớ rõ câu chuyện và rất khó chịu mệt mỏi vạy là bệnh gì ?
Trả lời:
Chào con, Tình trạng của con có thể là do thể chất của con yếu, máu lên não kém, ban ngày tiếp xúc nhiều phim ảnh làm cho con có cảm giác sợ hãi làm cho đêm ngủ không ngon, dễ bị ngủ mơ, ngủ không sâu, ....Con nên tăng cường tập thể dục, tham gia các hoạt động xã hội, ăn uống đủ chất, hạn chế tiếp xúc những tác nhân gây stress, ngồi máy tính tivi nhiều gây ức chế thần kinh.... Chúc con vui khỏe!